Câu hỏi đặt ra là: "Tại sao cần quảng bá website?"

Câu trả lời: Vì chỉ có quảng bá website, thì những khách hàng tiềm năng của bạn, những người sử dụng Internet mới biết đến website của bạn, biết đến dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp. Khi đó họ mới nghé thăm website, xem giới thiệu về doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm - dịch vụ và đi đến quyết định giao dịch. Nếu không ai biết đến website của bạn, thì liệu ai sẽ là người tìm hiểu về sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp để đặt hàng?

Vậy tổ chức - doanh nghiệp của bạn cần phải quảng bá website để đạt được mục tiêu quan trọng thông qua website: truyền thông nhanh chóng và chính xác, phát triển hình ảnh của tổ chức - doanh nghiệp trên mạng Internet toàn cầu, mở rộng danh sách khách hàng, mở rộng thêm doanh số.

Để tiến hành quảng bá cho website, NETCEN tiến hành nhiều giải pháp từ thủ công lẫn tự động nhằm mục đích giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến, từ đó có thêm được nhiều lượt truy cập, xuất hiện thêm nhiều khách hàng mới và tăng được hiệu quả bán hàng.

Các hoạt động quảng bá website của NETCEN bao gồm:

  1. Kiểm định chất lượng website của bạn với những chỉ tiêu khắt khe về tính hiệu quả, tăng cường chất lượng nội dung và sự thu hút có lợi cho quảng bá thương hiệu trước khi bạn công bố Web site rộng rãi ra cộng đồng. Chúng tôi áp dụng các kết quả nghiên cứu mới nhất trong khoa học trình bày thông tin (như Information Mapping, Information Design, Visual Modeling, ...) để làm tiêu chí kiểm định chất lượng website: bố cục trình bày thông tin, số lượng & khối lượng đơn vị thông tin trình bày trên một trang màn hình, một khối, .. có phù hợp với khả năng ghi nhớ của não con người không?
  2. Tư vấn và xây dựng phương pháp quảng bá website: xác định các khách hàng mục tiệu, phân tích và lựa chọn các cụm từ khoá phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, tối ưu nội dung website cho phù hợp việc đánh chỉ mục đối với từng bộ máy tìm kiếm cụ thể.
  3. Tiến hành hoạt động quảng bá website: đăng ký các từ khoá/cụm từ khoá quan trọng (cả tự động lẫn thủ công) vào các máy tìm kiếm (search engines) nổi tiếng thế giới như Yahoo, Google, MSN, Altavista..., gửi e-mail/tin thư (newsletter) thông báo tới các cá nhân và cộng đồng để giới thiệu về website, đăng tải các quảng cáo như logo/banners tại các website đông người thăm viếng, áp dụng các chương trình quảng cáo trả tiền theo số lượng xem (pay-per-click) như Google AdWords, AdBrite, ...
  4. Tư vấn quảng bá ngoại tuyến (offline) cho website: gồm phát triển các quảng cáo chuyên nghiệp như tài liệu, bài viết, catalogue giới thiệu chuyên nghiệp...

Tất cả các giải pháp chuyên nghiệp sáng tạo từ kỹ thuật đến ý tưởng sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm của mình trên thương trường.

Bạn có thể tham khảo một số kết quả sau về dịch vụ quảng bá website được áp dụng cho chính website của NETCEN:

  1. Tìm kiếm trên Google theo cụm từ khoá "thiet ke web", bạn sẽ thấy có hơn 1.300.000 kết quả tìm kiếm và site của NETCEN được đứng trong TOP trong các kết quả đó. Và có lẽ đây là cách mà bạn, người có nhu cầu thiết kế web tìm được chúng tôi.
  2. Tìm kiếm trên Google theo cụm từ khoá "quảng bá web", bạn cũng sẽ thấy có hơn 2.000.000 kết quả và website của NETCEN cũng nằm trong TOP. Liệu đây có phải là cách mà bạn tìm thấy website của NETCEN?

Trên đây là một vài ví dụ về kết quả của hoạt động quảng bá website mà chúng tôi đã áp dụng cho website NETCEN. Để kiểm thử thêm, bạn có thể sử dụng Google.com và tìm kiếm với các cụm từ khoá khác ở dưới để thấy được các kết quả khác mà chúng tôi đã nỗ lực thực hiện: "thiết kế web, quản trị nội dung, thương mại điện tử, giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin doanh nghiệp, cổng thông tin điện tử tích hợp".

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả.

MenuXML hiện tại tạm ngừng hỗ trợ tính năng này, vui lòng lấy dữ liệu theo TabModuleId.